Cày Phim Đêm

Vân Hugo tâm sự sau sinh: ‘Mỗi đêm chỉ mong con ngon giấc, mỗi sáng chỉ ước mình bớt đau’

120

Năm 2020, Vân Hugo đưa con trai vào TP.HCM sinh sống sau khi công khai chuyện được cầu hôn. Bước sang trang mới của cuộc đời, cô luôn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực và viên mãn vô cùng khi tìm được người chồng yêu chiều cô hết mực.

“Ông trời dường như đã sắp xếp để tôi có tất cả những gì tôi mơ ước từ bé đến lớn ở tuổi 35 và ông xã chính là người thực hiện điều đấy. Đã đến lúc tất cả những gì tôi từng phải trải qua đều được bù đắp xứng đáng”, nữ diễn viên bày tỏ về mối nhân duyên của cuộc đời mình.

hình ảnh

hình ảnh

Vân Hugo khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con mới sinh. Ảnh: FBNV

Sau khi hạ sinh công chúa nhỏ, nữ MC Vân Hugo từng chia sẻ niềm hạnh phúc bất tận đón con thứ hai chào đời. “Vậy là bố mẹ đã có buổi hẹn đầu tiên với em bé Vừng đầy cảm xúc… Mẹ đặt tên con là Vừng để nhắc nhớ mẹ rằng, cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi ta gieo những hạt giống thiện lành…”, nữ MC nói về ý nghĩa tên ở Nh.à của con gái.

“Biết tin có con là món quà sinh nhật tuổi 37 tuyệt vời nhất mà mẹ không bao giờ quên… Khoảnh khắc ấy, mẹ run run, cảm xúc cứ thế vỡ òa vì quá đỗi bất ngờ. Mẹ biết ơn vũ trụ diệu kỳ đã mang con đến bên bố mẹ, biến ước mơ có một cô con gái của mẹ trở thành sự thật”, nữ diễn viên bày tỏ niềm xúc động.

Tuy nhiên mới đây nhất, Vân Hugo đã chia sẻ bài đăng tâm trạng của phụ nữ sau sinh kh.iển không ít các mẹ đồng cảm vì ai cũng từng trải qua cảm giác này khi làm mẹ. Cụ thể rạng sáng 26/5, Vân Hugo bất ngờ ngờ đăng đàn: “Mỗi đêm chỉ mong con ngon giấc… Mỗi sáng chỉ ước mình bớt đau…”.

hình ảnh

Vân Hugo khoe ảnh chiếc nôi xinh của con. Ảnh: FBNV

Bài đăng của Vân Hugo ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của dân tình bởi dường như cô nàng đã nói hộ “tiếng lòng” của nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, đặc biệt là giai đoạn hậu sinh con.

hình ảnh

Vân Hugo nói hộ “tiếng lòng” của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Ảnh:FBNV

Quả thật sau sinh nhiều mẹ đều trải qua tâm trạng cảm thấy buồn, thậm chí không biết lý do vì sao buồn, vô vọng, trống rỗng, hay thấy quá tải về mọi thứ xung quAпʜ. Việc thức đêm trông con, suốt ngày quây vòng bên tã sữa và cơ thể xuống sức sau sinh dễ kh.iển người phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng, kiệt sức. Chính vì lẽ đó, những chia sẻ của Vân Hugo là cảm giác chung của nhiều chị em. Chỉ mong sao có chồng và người tʜâɴ bên cạnh đỡ đần giúp mình vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này và cảm nhận rõ hơn hạnh phúc khi có con.

Nguồn: Saostar