Cày Phim Đêm

Vì sao bạn nên duy trì “chuyện ấy” trong thai kì

484


“Sex” rất tốt cho sức khỏe tâm thần và mối quan hệ vợ chồng

Nếu đời sống tình dục của vợ chồng đã đóng băng kể từ khi biết tin bạn có thai thì đây là lúc để làm tan khối băng ấy. Trong phần lớn các trường hợp, “sex” không chỉ an toàn trong 3 tháng giữa thai kỳ. Bạn có thể thử cả trong giai đoạn đầu và cuối thai kỳ vì nó rất tốt cho sức khỏe tâm thần và mối quan hệ vợ chồng. Dưới đây là những lý do để bạn nên cố gắng duy trì chuyện “yêu” trong thai kỳ.

1. “Sex” giúp bạn “giữ chân” chồng

Rất nhiều bà bầu cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn khi bước vào thai kỳ. Họ hoàn toàn tin tưởng bản thân có thể giữ chồng không tìm “thú vui” bên ngoài ngay cả khi bầu bí. Đó chính là nhờ họ đã nắm bắt được nghệ thuật phòng the. Điều quan trọng nhất trong việc duy trì “sex” trong thai kỳ là cả hai đều xem nhu cầu sinh lý là một phần cốt lõi trong việc tạo dựng gia đình.

2. Khám phá vị trí mới trong lúc “yêu”

Các vị trí truyền thống có thể sẽ làm tăng áp lực lên bụng bầu. Điều đó thôi thúc bạn phải tìm ra những tư thế mới để có được cảm giác thoải mái nhất. Bạn hãy thử ngồi ở mép giường, sau đó để chồng quỳ hoặc đứng và “xâm nhập” từ phía trước hoặc áp dụng các vị trí sau:

Phòng khách là nơi để bạn có thêm trải nghiệm mới

– Cùng phía: Nằm tựa lưng vào mình chồng. Ở tư thế này, khả năng xâm nhập sẽ nông hơn.

– Ở trên: Tránh tạo áp lực lên bụng bầu, đồng thời kiểm soát được tốc độ cũng như chiều sâu của mỗi đợt “xâm nhập”.

– Bên mép giường: Bạn nằm ngửa trên mép giường, co đầu gối và đặt bàn chân trên các cạnh giường. Riêng chàng sẽ đứng đối diện. Tư thế này khá giống tư thế truyền thống nhưng chàng sẽ không thể dồn trọng lượng của mình về phía bạn.

– Trong phòng khách: Quỳ xuống trên một chiếc ghế dài, bụng quay vào trong và chàng sẽ “xâm nhập” từ phía sau.

3. Trải nghiệm những cung bậc tình cảm khác nhau

Theo bác sĩ Sản – Phụ khoa Claire Jones, thuộc Bệnh viện Mount Sinai ở Toronto, mang thai làm tăng lưu lượng máu đến vùng mu và giúp bạn nhạy cảm hơn với những vuốt ve. Do đó, nhiều thai phụ trải nghiệm cực khoái nhiều hơn khi mang thai. Ngoài ra, âm đạo của bạn cũng được bôi trơn hơn vì nội tiết tố estrogen tăng cao trong thai kỳ. Chưa kể bầu ngực của bà bầu bao giờ cũng nhạy cảm hơn.

4. Cực khoái đạt đỉnh sẽ “dịu dàng” hơn

Khi đạt cực khoái, cơ thể bạn tràn ngập oxytocin, một loại hoóc-môn sản xuất endorphins, giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc. Chính vì vậy, những lúc bạn căng thẳng, quan hệ tình dục sẽ cho bạn ngập chìm trong chất endorphins để cảm thấy an toàn hơn, thậm chí còn có thể làm giảm đau rất hữu hiệu.