Cày Phim Đêm

Vụ 3 phụ nữ τử νσηɠ vì nhậu suốt 2 ngày: 3 người đàn ông cùng uống s.ức khỏ.e ra sao?

93

Liên quan vụ 3 phụ nữ τử νσηɠ sau 2 cuộc nhậu trong ngày liên tiếp, chiều 25/7, thông tin từ cơ quan công an cho biết 3 người nhậu cùng 3 người phụ nữ là 3 người đàn ông cùng xóm, không phải cả 6 phụ nữ như thông tin ban đầu.

Vụ 3 phụ nữ τử νσηɠ vì nhậu suốt 2 ngày: 3 người đàn ông cùng uống s.ức khỏ.e ra sao? - Ảnh 1.

6 người cả nam và nữ uống hết 5 lít rượu, sau đó 3 người phụ nữ đã τử νσηɠ, 3 người nam s.ức khỏ.e bình thường (Ảnh minh họa)

Theo đó, tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, các п.ạп пʜâп nhập viện trong tình trạng ngu.y kịc.h, bị mê man, mạch và huyết áp bằng 0, phải thở máy. Các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng các п.ạп пʜâп vẫn không qua khỏi.

Bước đầu, các п.ạп пʜâп được chẩn đoán τử νσηɠ do ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (một loại cồn công nghiệp). Số rượu này được lấy từ Nh.à người quen ở xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau.

Trước đó, ngày 20/7, bà M.T.M. (54 tuổi) tổ chức nhậu tại Nh.à từ 19h đến 23h. Cùng nhậu có bà N.T.L. (37 tuổi), bà Đ.T.L. (44 tuổi) và 3 người đàn ông. Ngày hôm sau, 6 người này tiếp tục tổ chức nhậu tại Nh.à bà M. từ 9h đến 13h.

Sau khi nhậu xong, mọi người giải tán về Nh.à nghỉ.

Đến khoảng 21h ngày 22/7, cả 3 người phụ nữ có triệu chứng nôn ói, mệt, khó thở… nên được người Nh.à đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, bà M. τử νσηɠ trên đường đi cấp cứu. Sau đó vài giờ, 2 phụ nữ còn lại cũng τử νσηɠ tại bệ.nh viện. Riêng 3 người đàn ông nhậu chung s.ức khỏ.e bình thường, không có triệu chứng.

Cơ quan chức năng địa phương cho biết, qua 2 lần nhậu, cả 6 người uống hết khoảng 5 lít rượu. Số rượu này được lấy từ Nh.à người quen ở xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau.

Được biết trong sáng 26/7, trên Dân trí, một lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau cho biết, chính quyền địa phương đã có đến thăm hỏi gia đình các п.ạп пʜâп.

Như đã thông tin, ngày 20/7, bà N.T.L (SN 1985) và Đ.T.L (SN 1978) cùng 3 người khác nhậu tại Nh.à bà M.T.M (SN 1968). Cả 3 bà này cùng ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước. Sau đó, 6 người trên tiếp tục nhậu từ 9h cho đến 13h ngày 21/7.

Đến tối ngày 22/7, bà N.T.L, bà Đ.T.L và bà M.T.M, có biểu hiện nôn ói, khó thở… nên được người tʜâɴ đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển bà M. đã τử νσηɠ. 2 người còn lại cũng τử νσηɠ sau đó.

Khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương cũng phối hợp với ngành chức năng của huyện Cái Nước đến từng gia đình để thăm hỏi, động viên và ghi nhận thông tin vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục có liên quan, cơ quan chức năng đã bàn giao τɧί τɧể 3 người phụ nữ trên cho gia đình lo mai táng theo phong tục địa phương.