Vợ chồng Song – Song xác nhận báo Việt dùng flycam “quay trộm” đám cưới là phi pháp, sẽ kiện

2005

 

Theo Naver đưa tin, cảnh sát Hàn Quốc đang cho rằng việc sử dụng máy bay khiển từ xa (flycam để quay lại đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là bất hợp pháp. Phía cảnh sát xác định những chiếc máy bay quanh khu vực tổ chức lễ cưới do bên Việt Nam điều khiển.

Cảnh sát Hàn Quốc đang cho rằng việc sử dụng máy bay khiển từ xa (flycam để quay lại đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là bất hợp pháp

Cụ thể, quan chức phía cảnh sát Trung ương Seoul cho biết: “Chúng tôi đã nhận được báo cáo từ từ Văn phòng Chosun Ilbo ghi nhận những trường hợp xâm phạm quyền riêng tư khi tổ chức đám cưới, trong đó có xuất hiện phương tiện truyền thông từ bên Việt Nam. Dù không ghi lại chính xác người điều khiển nhưng sẽ có mức phạt hợp lý”.

Những hình ảnh ghi lại của truyền thông Trung Quốc

Tuy nhiên, họ quay lại phía bên ngoài khách sạn Shilla

Cặp vợ chồng trẻ Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng xác nhận rằng những chiếc máy bay trôi dạt trong đám cưới của họ là phi pháp. Khu vực khách sạn Shilla là khu vực bị cấm sử dụng máy bay điều khiển từ xa.

Những hình ảnh được cho là sử dụng flycam để ghi lại, và theo quy định khu vực khách sạn này không được sử dụng máy bay điều khiển từ xa

Trước đó, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tuyên bố quy định trong đám cưới của mình bao gồm 4 “không”: không có phương tiện truyền thông, không họp báo trước đám cưới, không dựng phông nền photowall (tường ảnh) và không có tiết mục chụp ảnh khách mời như những đám cưới khác của sao giới giải trí xứ Hàn.

Những nguyên tắc này được đưa ra nhằm đảm bảo an ninh cho lễ cưới.Thế nhưng, lễ cưới vẫn xuất hiện rầm rộ trên truyền thông các nước, và đặc biệt, một hình ảnh ghi lại cho thấy, Song Joong Ki đã nhíu mày khó chịu khi nhìn thấy “vật thể lạ” đang quay hình đám cưới của mình.

Chú rể khó chịu khi thấy “vật thể lạ” đang quay hình mình

Nguồn: We25