Cày Phim Đêm

Vợ dùng điện thoại trong 1 phút là biết chính xác chồng ở đâu, lật tẩy 100% bí mật

461

Vợ chồng em yêu và kết hôn cũng được gần 10 năm. Kể từ khi cưới em luôn tin tưởng anh ấy mà không thể ngờ có ngày lại biết cách phát hiện chồng ngoại tình nhờ cái điện thoại của mình.

Chả là anh ấy mới mua tặng em 1 chiếc iPhone nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Muốn khám phá ứng dụng của điện thoại nên em đã bất chợt tìm ra ứng dụng “Find my friends” giúp em có thể biết đối tác của mình đang ở đâu.

Em vẫn âm thầm theo dõi chồng mà không để anh ấy biết điều này. 1 lần em để ý rằng anh ấy đang ở xa công ty dù nói sáng nay phải họp. Hôm sau anh ấy vẫn tiếp tục đến chỗ đấy. Linh tính mách bảo có gì chẳng lành, em quyết định đi thẳng đến nơi mà chiếc điện thoại của chồng đang báo.

Đến nơi, em sững người khi biết đó là nhà nghỉ. Chưa kịp hành động thì thấy chồng em đèo 1 người đàn bà khác lao xe ra khỏi đó.

Quá bất ngờ nên em chỉ kịp chụp vài tấm hình để lưu lại bằng chứng. Chồng thú nhận ngoại tình và xin em tha thứ. Giờ em không biết mình nên phải làm gì? Có nên tha thứ cho lỗi lầm của chồng để con cái có mẹ, có cha hay là ly hôn?

cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-dinh-vi-trong-dien-thoai-01
CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA CHỒNG ĐƠN GIẢN NHẤT:

Bước 1:

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần thống nhất lại rằng điện thoại của các chị sẽ là A, và iPhone cần theo dõi của chồng là B.

Các chị cần sử dụng điện thoại từ iPhone 5 trở lên và chạy từ iOS 7. Các phiên bản trước đó vẫn sẽ sử dụng được Tìm Bạn, tuy nhiên sẽ cần có tên tài khoản iCloud của B để thực hiện và không ẩn được ứng dụng này đi để tránh bị phát hiện khi theo dõi, như vậy khá bất tiện, các chị sẽ rất dễ bị phát hiện đó.

Bước 2: Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí” trên iPhone muốn theo dõi

Mở ứng dụng Tìm Bạn trên iPhone của B > Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi“.

cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-dinh-vi-trong-iphone-01
Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí của B

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng các chị đã lưu số điện thoại của B trong danh bạ iPhone A với một cái tên.
Tiếp theo, bật AirDrop trên cả hai iPhone A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên cùng màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-dinh-vi-trong-iphone-02
Trên iPhone A, mở ứng dụng Tìm Bạn > Thêm > Chọn tên iPhone B trên danh sách hiện ra > Xong. Như vậy các chị đã gửi lời mời đến B.

cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-dinh-vi-trong-iphone-03
Trở lại trên iPhone B, mở Tìm Bạn > chọn “Chấp nhận” trong thông báo yêu cầu vừa nhận được.

Bước 4: Không chia sẻ lại vị trí của A

Sau khi B chấp nhận yêu cầu của A thì đồng thời trên iPhone A cũng sẽ nhận được thông báo yêu cầu theo dõi lại vị trí. Chị em chọn Xem > Từ chối, mục đích là để B không thấy được vị trí của A.

Bước 5: Theo dõi vị trí của iPhone B

Để biết B đang ở đâu, các mẹ chỉ cần mở ứng dụng Tìm Bạn trên điện thoại của mình, chọn biểu tượng liên lạc B và xem vị trí của họ chính xác của họ tại thời điểm hiện tại trên bản đồ.

Các chị cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nhất định, vì vậy các mẹ sẽ nhận được cảnh báo iPhone B rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó. Chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

Vậy là xong. Đây chính là cách đơn giản nhất để phát hiện chồng ngoại tình hay không. Tuy nhiên các mẹ không nên lạm dụng điều này mà chỉ nên sử dụng khi sự việc đã quá căng thẳng, hãy nhớ niềm tin là thứ quan trọng nhất trong 1 mối quan hệ nha!