Cày Phim Đêm

Vợ không cho bế con vì người ám mùi thuốc lá, bố trẻ vội hóa trang thành ninja khiến chị em “gục ngã”

83

Trên thực tế đã có không ít câu chuyện trên mạng xã hội từ hội chị em với nội dung than thở rằng bị chồng lạnh nhạt, bỏ bê khi sinh con đến “tập 2″ vẫn là con gái. Tuy nhiên trên đời này bao giờ cũng có ngoại lệ, và ông chồng trong câu chuyện dưới đây chính là một trong số đó. Nội dung câu chuyện cụ thể như sau:

“Nhà em 2 cô công chúa các mẹ ạ. May mắn là chồng em không trọng nam khinh nữ. Có con gái thứ 2 mà vẫn hết mực yêu thương mấy mẹ con em, thậm chí còn hơn nữa.

Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm. Về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá, đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con.

Giờ ba nó hay bế quá nên bện hơi ba rồi. Nên ba không đi đâu được lâu, nhất là buổi tối các mẹ ạ. Chồng em ít đi chơi tối lắm. Mà giờ có đi 9h là em gọi cho nghe tiếng con khóc là chạy về ngay. Vì đêm chỉ có ba nó nó mới ngủ ý” – chị N.B chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện đang được các chị em chia sẻ rần rần trên Facebook

Câu chuyện trên được chị N.B chia sẻ cách đây ít ngày và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Để bế con mà không bị ám mùi thuốc lá nên chồng chị N.B đã lấy khẩu trang đeo vào, trên người còn quấn thêm chiếc chăn màu tím hoa lá nhìn như ninja khiến nhiều chị em cười lăn lộn. Anh ôm lấy cô công chúa nhỏ của mình, áp chặt vào ngực, ai nhìn cũng thấy rõ được tình yêu rất lớn anh dành cho con.

Ông bố trẻ “ngụy trang” như ninja để bế con

Câu chuyện gia đình của chị N.B nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số, chị em nào nhìn thấy những hình ảnh và câu chuyện trên đều liền tay bình luận xuýt xoa, hoặc là ghen tị, hoặc là ao ước có một người chồng như thế: “Trông hai bố con thấy thương quá”, “đấy chồng thế mới gọi là chồng”, “chả bù với lão chồng nhà mình”, “có chồng thế này chắc phước 3 đời”, “quá ghen tị với mẹ nó”, “hy vọng trong tương lai mình gặp được 1 anh chồng như thế”…

Chị T.A bình luận: “2 bố con dễ thương quá chừng, nhiều nhà mẹ sinh 2 gái là bố lạnh nhạt luôn ấy, mẹ này tốt phúc quá nè. Chúc gia đình luôn được như này nha“.

“Em sợ sau này sinh bé 2 vẫn là gái thì bị chồng chán, nhưng đọc chuyện nhà chị em lại có thêm niềm tin rồi. Bố luôn yêu chiều con gái hơn ấy chị nhỉ?” – chị Y.N nêu ý kiến.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang được dân tình chia sẻ chóng mặt.

TH

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn