“Vợ tôi bỗng nhiên đi mua CON DAO chặt xương giống Y CHANG vụ chặt xác ở Bình Dương”

1524

Cái điều mà tôi bỗng nổi hết da gà là con dao nàng mua sao mà giống y chang con dao trong vụ chặt đầu ở Bình Dương. Mà lại mua đúng thời điểm vụ án đang trong quá trình điều tra. Nghĩ tới đây tôi muốn lạnh teo con “tờ rim”.

Tôi và vợ tôi theo dõi vụ án chặt xác ở Bình Dương từ đầu đến cuối, cho đến hiện tại bây giờ vẫn còn theo dõi tình tiết mới vụ án.

Chúng tôi cưới nhau đã 5 năm và đã có 2 đứa con 1 trai 1 gái. Tôi vờ vợ tôi số là không hợp tuổi (nằm trong tứ hành xung) nên hay khắc khẩu.

Lúc mới cưới nhau được vài ngày thì vợ tôi đã ăn 1 cái tát trời giáng của tôi vì giân hờn vu vơ. Cũng từ lần ấy tôi hứa dù thế nào cũng không bao giờ đánh vợ nữa. Tôi đã làm được tình từ lúc đó tới giờ. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc, giờ thì tôi ít nói, vợ có chửi gì cũng im, có hôm nàng bực quá nhào vào đấm tôi như đánh mấy con chó, ấy vậy mà tôi vẫn mặc kệ. Sao lúc nàng nào đánh tôi nàng đáng yêu thế không biết.

Tôi tự nhủ rằng “Bố méo chấp mấy đứa con nít, chứ bố sợ chó gì nó…”. Nói là vậy chứ chồng có sợ vợ nhà cửa mới yên được (bạn không tin thì hay nhìn thử xem, mấy thằng sợ vợ là mấy thằng thành công tiền tài danh vọng…).

Vợ tôi mỗi cái tính còn trẻ con lắm, hở cái là giận, mà làm lành thì cũng dễ lắm. Được cái tính trẻ con với tôi thôi, chứ việc nhà đảm đang, chăm con khéo cực, biết sống hoà thuận bên chồng, biết thương anh em bên nội bên ngoại.

Mới sáng nay thôi, nàng đi chợ mua con dao tông (loại để chặt xương) để về chặt xương hầm cho chồng ăn, vì thấy dạo này chồng cực khổ quá, sức khoẻ lại yếu kém. Cái điều mà tôi bỗng nổi hết da gà là con dao nàng mua sao mà giống y chang con dao trong vụ chặt đầu ở Bình Dương. Mà lại mua đúng thời điểm vụ án đang trong quá trình điều tra. Nghĩ tới đây tôi muốn lạnh teo con “tờ rim”.

Thấy giống quá nè

Thức chất vụ án này ám ảnh tôi rất nhiều, vì người đầu ấp tay gối mà vẫn có thể thản nhiên chặt chồng thành từng khúc bỏ vào túi. Kiểu như chặt xương heo đi hầm ấy.

Viết tới đây thôi em lạnh người lắm rồi, con dao ấy sẽ ám ảnh phần đời còn lại của tui hả?? Chắc phải rình vứt đi cho yên tâm mà ngủ.

——–

Nghẹn ngào bà nội NẠN NHÂN kể lại: Kiếp MỒ CÔI tủi phận, nó về với cha mẹ ở đây…

Hay tin anh Trần Thanh Tú bị vợ sát hại, hàng xóm và người thân bàng hoàng, không tin đó là sự thật

Ngày 19-12, phóng viên Báo Người Lao Động đã đến quê nhà của anh Trần Thanh Tú (SN 1980) ở ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng – người bị vợ là Hàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang) sát hại rồi chặt đầu tại khu trọ ở Bình Dương gây chấn động dư luận những ngày qua.

Căn nhà của mẹ anh Tú bị bỏ hoang hơn 2 năm đã được người thân dọn dẹp, chuẩn bị làm hậu sự.

Căn nhà của mẹ anh Tú nằm khuất sâu trong con hẻm nhỏ gần như bị bỏ hoang sau khi bà qua đời vì bạo bệnh hơn 2 năm trước.

Nơi đây, họ hàng đang dọn dẹp chờ ngày đưa thi thể anh Tú về làm hậu sự. Gần đó, anh Tú còn bà nội 85 tuổi đang sống cùng 2 người con gái trong căn nhà xập xệ nhất nhì ở xóm.

Đó là những người thân thuộc nhất của anh Tú còn lại ở quê.

Hôm nghe tin cháu nội bị sát hại một cách ghê rợn, bà Lê Thị Quyên ngất lên xỉu xuống, nằm trên giường, không màng ăn uống.

‘Khi hay tin dữ, tôi giấu mẹ và chỉ cho bà biết vào trưa hôm qua. Bà khóc ngất và nằm một chỗ cho tới giờ. Tôi không rõ vợ chồng Tú mâu thuẫn gì nhưng mới nghe không tin đó là sự thật.

Vợ chồng không sống được với nhau thì thôi, cớ sao lại xuống tay tàn nhẫn như vậy. Tú đi làm xa gần 20 năm rồi, năm nào cũng về thăm quê.

Bản chất nó hiền lành, cả xóm ai cũng thương. Vợ nó cũng về quê mấy lần, nói chuyện cũng vui vẻ nhưng hơn 2 năm nay không thấy về cùng. Hỏi đến thì Tú nói vợ nó bận việc, không về được‘, bà Trần Thị Non, cô ruột của Tú, kể.

Người thân của Tú cho biết 40 năm trước cha mẹ anh Tú gặp nhau khi người phụ nữ đã có hai con với chồng trước.

Bảy năm sau đó, ông Trần Văn Đỏ (cha Tú) qua đời vì bị sét đánh, bỏ lại vợ nghèo một mình nuôi ba đứa con.

‘Nhà nghèo nên Tú học lớp 3 hay 4 gì đó thì nghỉ, cùng chị với anh cùng mẹ khác cha đi bán vé số, làm thuê khắp nơi. Khi Tú khoảng 15 tuổi thì mẹ nó dắt cả nhà đi Bình Dương làm thuê và nó gặp Diễm rồi cưới nhau trên đó‘, bà Non kể.

Tú với vợ có hai con (gái 14 tuổi và trai 9 tuổi). Hơn 2 năm trước, Tú mua được mảnh đất gần nhà bên vợ ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, rồi cất nhà, đem mẹ ruột về thờ và cho hai con về ở đi học, nhờ bên ngoại chăm sóc.

‘Hiện 2 cháu vẫn chưa biết bi kịch xảy ra với cha mẹ chúng. Cả hai bên nội ngoại đều thống nhất giấu 2 đứa chuyện động trời này‘, bà Non nói.

Anh Trần Quang Diệu (28 tuổi), em chú bác ruột của Tú, cho biết vài năm trước cũng đi làm ở Bình Dương và có sống chung nhà trọ với gia đình Tú được mấy tháng.

Hơn 2 năm trước, anh Diệu bị gãy đốt sống cổ, không còn khả năng lao động nên về quê. Anh Diệu cho biết thời gian sống chung với vợ chồng anh Tú chưa từng thấy vợ chồng này cãi nhau, họ sống rất hòa thuận.

‘Hai năm nay, không biết vợ chồng anh chị xảy ra chuyện gì nhưng thời gian tôi sống ở đó họ rất hòa thuận.

Anh Tú thì giao thiệp nhiều, cả xóm trọ và bạn bè ai cũng quý, còn chị dâu thì ít giao tiếp nhưng đối xử với chồng con và em chồng rất tốt.

Thỉnh thoảng tôi và anh Tú cũng đi nhậu bên ngoài và nhậu ở phòng trọ, những lúc đó cũng không thấy chị khó chịu hay cằn nhằn gì.

Mới đây đọc báo và xem facebook biết chuyện anh Tú bị chị dâu sát hại dã man, tôi không dám tin đó là sự thật‘, anh Diệu nói.