Vụ chồng đâm vợ tử vong tại BV khi đang chăm con ốm: Do vợ nhắn tin cho “bạn trai”

332

Theo đó, người đàn ông gây án được xác định là Hà Văn Minh (29 tuổi, trú tại Thanh Thủy, Phú Thọ). Anh Minh là chồng nạn nhân, bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị L. (28 tuổi), trú cùng địa chỉ trên.

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian gần đây anh Minh và vợ có mâu thuẫn liên quan đến chuyện ghen tuông. Bản thân chị L. cách đây gần 1 tháng có bỏ nhà đi, nhiều lần anh Minh liên lạc để bảo vợ trở về nhưng không được.

Hiện trường vụ án

Vào ngày 30/6, đứa con 3 tuổi bị ốm nên được anh Minh và người thân đưa đi bệnh viện đa khoa Thanh Thủy cấp cứu. Lúc này, anh Minh lấy số điện thoại của chị L. để liên lạc mong chị này biết và về chăm sóc con.

Sau đó vài giờ đồng hồ, anh Minh nghe ngóng biết vợ đã về nhà mẹ đẻ thì liền liên lạc qua điện thoại nhưng máy điện thoại của chị L. liên tục bận. Ít phút sau đó, anh Minh liên lạc được có tra hỏi một số câu, thì chị L. trả lời rằng “đang gọi điện thoại cho bạn trai“. Bực tức trước thái độ của người vợ, anh Minh chạy xe ra chợ mua một con dao đem về bệnh viện.

Tối cùng ngày, chị L. đã đến bệnh viện để thăm con. Trong tâm trạng vẫn còn kiềm chế, anh Minh chủ động ngỏ lời đề nghị vợ quay về để cùng chăm sóc con cái. Nhưng chị L. không đồng ý…

Đến khoảng 22h, chị L. đang nằm trong màn với con nhưng vẫn dùng điện thoại. Anh Minh ngồi cuối giường tiếp tục nói với vợ muốn rằng muốn chị này quay về. Tuy nhiên, chị L. không trả lời mà còn dùng điện thoại nhắn tin với ai đó, khiến anh Minh bực tức liền rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nạn nhân tử vong tại chỗ

Trước đó, tối muộn ngày 30/6 nhiều bệnh nhân và người nhà tại khoa Nhi – bệnh viện đa khoa Thanh Thủy bất ngờ tỉnh giấc và sợ hãi khi chứng kiến vụ án mạng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người nhận diện được ngay người gây án là chồng và nạn nhân là vợ.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay lập tức cũng có mặt để tiến hành điều tra, làm rõ.
Theo Minh Ngọc/Afamily/Trí thức trẻ