Vụ bé trai 10 tuổi bị bạo hành ở quận Cầu Giấy, Hà Nội: Chính thức khởi tố bố đẻ và mẹ kế

1092

CQĐT thực hiện lệnh bắt để tạm giam 2 tháng đối với Trần Hoài Nam. Riêng Phạm Thị Tú Trinh, cơ quan điều tra cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú, xuất cảnh để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 5-12, cháu K được cho là ăn vụng đồ ăn do mẹ kế nấu và bị Trinh thẳng tay đánh khiến cháu hoảng sợ. Sau khi bị cả bố và mẹ kế mắng mỏ, đánh đập, cháu K thu người lại trong góc phòng. Lợi dụng buổi chiều tối khi bố và mẹ kế đi làm chưa về, cháu K đã mở được khóa phòng thoát ra ngoài.


Đối tượng Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hiện trường bạo hành con đẻ của mình

Sau đó, cháu đi xe buýt về nhà ông bà nội trong tình trạng trên người chi chít những vết thương, khuôn mặt chằng chịt những vết sẹo lớn nhỏ. Người thân cháu K đã đến CQCA trình báo, cháu được lực lượng chức năng đưa đi khám thương.

Các bác sĩ xác định, cháu K bị rạn xương sườn phải ở các vị trí xương số 7, 8 và 9. Bên sườn trái cháu K cũng bị rạn các vị trí xương số 6, 7 và 8. Tổng cộng cháu K bị rạn 6 xương sườn. Trên người cháu K cũng có rất nhiều vết thương do những vật tày cứng gây ra.

Bước đầu, CQCA quận Cầu Giấy xác định, Trần Hoài Nam chính là đối tượng đã bạo hành cháu K. Ngày 30-11, Nam đã dùng chân đạp vào người cháu K, khiến hai phần mạn sườn của cháu bé bị tổn thương nghiêm trọng. Đối tượng còn sử dụng nhiều móc áo làm bằng nhôm cuộn thành một chiếc roi để đánh con…


Phạm Thị Tú Trinh tại CQCA

Đánh đập, bạo hành con trong một thời gian dài nhưng Trần Hoài Nam không đưa con đi khám chữa mà bỏ mặc con ở nhà. Không những vậy cháu K còn không được đi học trong suốt gần 2 năm vừa qua.

Tại CQCA, Trần Hoài Nam biện minh cho hành động đánh đập con của mình là muốn dạy dỗ cháu K. Nam nói, bản thân mình cũng không có nhiều tình cảm với gia đình, nhất là với bố mẹ, khi từ nhỏ đã sống với ông bà nội.

Còn Phạm Thị Tú Trinh, là người vợ thứ 2 của Nam, tại CQCA, người mẹ kế này cũng thừa nhận đã nhiều lần đánh cháu K vì đứa con riêng của chồng hỗn láo, không chịu nghe lời.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ.

Theo phapluatxahoi