Cày Phim Đêm

Vừa tham gia đã được tỏ tình, Huy Cung làm cô gái khóc tại trận vì từ chối chỉ bằng 1 câu nói

615

“Vì yêu mà đến” chương trình tình yêu dành cho giới trẻ đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đây chính là nơi dành cho những chàng trai, cô gái đến để bày tỏ tình cảm của mình đến những nam/nữ khách mời trong chương trình. Chương trình đã chứng kiến biết bao những lời tỏ tình ấn tượng và đầy cảm xúc, đã có những cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau rời khỏi đó.

Tập tối ngày hôm qua của “Vì yêu mà đến” đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình bởi màn tỏ tình hết sức lãng mạn của các cô gái đặc biệt là nữ biên kịch xinh đẹp lém lỉnh đến để bày tỏ lòng mình với chàng hot Vlogger Huy Cung. Là một nam khách mời mới tham gia chương trình đối với Huy Cung đây chính là lần đầu tiên anh chàng được một bạn nữ tỏ tình với mình trước đông đảo mọi người. Theo chia sẻ của chàng hotboy này, cô gái đã khiến anh chàng cảm thấy bối rối và xúc động với tình cảm của cô dành cho mình.

vymd8

vymd5

Cô gái đến tỏ tình với Huy Cùng tên là Bùi Kim Thoa, năm nay 22 tuổi hiện đang là một biên kịch cho những dự án truyền hình. Nữ biên kịch mang một vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn, và nụ cười dễ thương đã khiến các nam khách mời tham gia chương trình đều vô cùng yêu thích. Đến với chương trình cô nàng chia sẻ bản thân đã rất thích và theo dõi Huy Cung từ lâu và đối với Thoa chàng Vlogger này như một thần tượng của cô vậy.

vymd7

vymd6

Với màn tỏ tình hết sức lãng mạn mô phỏng như một clip Vlog mà Huy Cung vẫn thường hay làm, thông qua những câu hỏi dành cho anh chàng, Kim Thoa đã bày tỏ tấm lòng của bản thân mình. Đúng với chuyên môn của mình những câu hỏi, những lời bày tỏ của Kim Thoa khiến Huy Cung cảm thấy bối rối bởi sự ngôn tình của nó mà theo anh chàng đánh giá hơi “sến”. Tuy nhiên, dù rất quý mến và trân trọng tình cảm của Kim Thoa dành cho mình nhưng Huy Cung vẫn lịch sự từ chối một cách đầy tế nhị. Anh chàng thẳng thắn nói lên rằng Thoa đang thích anh theo kiểu thích thần tượng chứ cô vẫn chưa hiểu rõ con người thật bên trong của anh.

vymd9

vymd

Với lý do từ chối thẳng thắn nhưng không kém tế nhị, lịch sự cô gái xinh đẹp ngậm ngùi ra về và gửi gắm những lời muốn nói qua bức thư gửi trong hộp quà. Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi cô gái chân thành đã phải ra về đầy luyến tiếc.

Video: Màn tỏ tình của nữ biên kịch xinh đẹp với Huy Cung

Một số hình ảnh của cô gái xinh đẹp này:

vymd4

vymd2

vymd1

vymd3

Xem thêm: Sinh con hệt người ngoài hành tinh, mặc con gào khóc mẹ trẻ kiên quyết không chịu cho bú

Nguồn: Fb

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn