“Xem trước” khuôn mặt con của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

160

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai diễn viên xuất sắc và nổi tiếng tại xứ Hàn. Tuy nhiên, mãi cho đến khoảng đầu năm ngoái, cặp đôi bỗng chốc cùng nhau nổi tiếng sau khi tham gia diễn chung trong bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời“.

"xem truoc" khuon mat con cua song joong ki va song hye kyo - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Với diễn xuất ăn ý, tình cảm, không chỉ khán giả quê nhà mà nhiều người hâm mộ trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và cả Việt Nam vô cùng mong muốn cặp đôi này sẽ có thể về chung một nhà, không chỉ trở thành cặp đôi đẹp của màn ảnh mà còn đẹp đôi ngoài đời thực.

Trước nhiều tin đồn hẹn hò, yêu đương, ngày hôm qua, khán giả vô cùng “sốc” trước thông tin chính thức từ phía đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo rằng rất có thể cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng cuối tháng 10 năm nay. Mọi thông tin, dự đoán về đám cưới cũng như cuộc sống tương lai của cặp đôi đẹp này được người hâm mộ ráo riết tìm hiểu.

Với hai con người tài năng, bảnh trai – xinh gái như Song Joong Ki và Song Hye Kyo, rất nhiều người tò mò, liệu con của họ khi sinh ra sẽ mang hình mẫu, gương mặt và tính cách như thế nào?

Bằng một phần mềm tiện ích có trên kho ứng dụng của SmartPhone, người hâm mộ đã tìm ra được hình ảnh gương mặt nhóc tỳ tương lai của cặp đôi họ Song này.

Theo đó, sau khi lựa chọn gương mặt nam là Song Joong Ki và gương mặt nữ là Song Hye Kyo rồi chọn tính năng “Tìm kiếm“. Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ trả về kết quả là một gương mặt bé trai được cho là “con của Song Joong Ki – Song Hye Kyo” trong tương lai.

"xem truoc" khuon mat con cua song joong ki va song hye kyo - 2

Lựa chọn một gương mặt của Song Joong Ki và một gương mặt của Song Hye Kyo…

"xem truoc" khuon mat con cua song joong ki va song hye kyo - 3

… lựa chọn “Tìm kiếm” và nhận được kết quả là gương mặt “con tương lai” của cặp đôi họ Song.

Nếu muốn, bạn có thể thực hiện ngay dự đoán này trên điện thoại của mình để tìm kiếm gương mặt “con tương lai” của thần tượng hoặc của chính bản thân mình.

Tuy nhiên ứng dụng, thông tin trên cũng chỉ mang tính chất giải trí, bạn không nên quá tin vào kết quả vì biết đâu trong tương lai, nhóc tỳ nhà họ Song còn bảnh bao hơn thế.
Theo Chi Chi (Khám phá)