Xôn xao clip mẹ chồng 70 tuổi giúp con dâu đánh ghen

364

Mới đây, nhiều tài khoản Facebook chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một nhóm phụ nữ trong đó có một cụ bà túm tóc, đè một phụ nữ xuống đường tại địa bàn thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Theo thông tin kèm theo, cụ bà trong clip đang đánh ghen hộ con dâu. “Bác (cụ bà) trong clip đi đánh ghen hộ con dâu, nghe nói chị áo trắng (người phụ nữ bị hành hung) trong ảnh đi cặp bồ công khai với con trai bác ấy từ lâu rồi, bắt nạt con dâu của bác ấy”, tài khoản Facebook “Kenny…”‎ chia sẻ thông tin kèm theo clip.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip sau thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người ủng hộ hành động giúp con dâu đánh ghen của bà mẹ chồng.

xon xao me chong giup con dau danh ghen - 1

Một nhóm phụ nữ túm tóc, đè một người phụ nữ khác xuống đường. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, nếu phát hiện con trai có quan hệ tình ái thì cụ bà nên nhắc nhở con trai hoặc báo chính quyền xử lý chứ không nên cùng con dâu hành hung người phụ nữ bởi như vậy là trái pháp luật.

Liên quan tới sự việc trên, lãnh đạo UBND thị trấn Tân Yên cho biết, sự việc trong clip xảy ra trên địa bàn thị trấn vào chiều 2.11. Tuy nhiên khi công an tới hiện trường thì những người tham gia xô xát đã rời khỏi hiện trường. Những người liên quan cũng không trình báo công an.

“Sự việc xảy ra trên địa bàn xã nhưng các đối tượng xô xát thì người ở xã khác.”,  lãnh đạo UBND thị trấn Tân Yên thông tin.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)