Xót xa trước hàng phở vắng người của Duy Phương sau khi bị Lê Giang lên show tố bạo hành

1705

Trong những ngày gần đây, showbiz Việt chưa hết râm ran trước những trải lòng đầy nước mắt của Lê Giang về cuộc sống trong quá khứ. Đáng chú ý nhất là chuyện nữ danh hài tiết lộ bị chồng cũ Duy Phương bạo hành, thậm chí liệng từ trên cầu thang xuống. Chính vì những chia sẻ này mà mọi búa rìu dư luận đã chĩa về Duy Phương, lên án và chỉ trích ông rất gay gắt. Tuy nhiên, trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả, tất cả chỉ là lừa dối và ông sẽ làm rõ mọi chuyện.

duy phuong blogtamsuvn (1)Lê Giang khóc rất nhiều khi kể về cuộc sống trong quá khứ

Câu chuyện vẫn chưa được rõ ràng bởi cả 2 phía đều có những lý lẽ riêng của mình. Tuy nhiên, hệ lụy của chuyện này thì đã quá rõ ràng rồi. Trong mấy ngày qua, Duy Phước và Lê Lộc – 2 người con của Lê Giang và Duy Phương liên tục bày tỏ trên Facebook, tha thiết xin mọi người đừng đào bới, đừng cứa thêm vào vết thương quá khứ nữa, hãy để gia đình họ bình yên. Mới đây, một độc giả còn chia sẻ rằng, quán phở của Duy Phương rất vắng khách, mong Lê Giang nhanh chóng lên tiếng đính chính để cho nam nghệ sĩ này còn bán hàng.

duy phuong blogtamsuvn (2)Một độc giả cho biết quán phở của Duy Phương rất vắng

duy phuong blogtamsuvn (1)Hình ảnh của nam diễn viên và quán phở vắng khách được chia sẻ

duy phuong blogtamsuvn (8)

duy phuong blogtamsuvn (11)Anh em Duy Phước, Lê Lộc cũng đã xin mọi người đừng tiếp tục đào bới quá khứ nữa

duy phuong blogtamsuvn (9)

duy phuong blogtamsuvn (10)Cuộc sống của gia đình đang bị xáo trộn

Vài năm trở lại đây, Duy Phương gần như không tham gia nhiều dự án nghệ thuật nữa mà chỉ đi diễn phục vụ khán giả ở các sân khấu cùng con trai. Thi thoảng ông tham gia vào những vai diễn điện ảnh nhưng không quá nổi bật. Hiện tại, Duy Phương đang sinh sống bằng nghề bán phở.

duy phuong blogtamsuvn (7)Duy Phương khóc, nói rằng mình không đánh Lê Giang

duy phuong blogtamsuvn (5)

duy phuong blogtamsuvn (4)Cuộc sống thường ngày của nam diễn viên

duy phuong blogtamsuvn (3)Hai con rất yêu bố Duy Phương

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn