Cày Phim Đêm

Xuân Trường quá mệt mỏi, xin lên phòng nghỉ ngơi mà người hâm mộ nói 1 câu anh lại phải lóc ngóc đi ra ngoài, nhìn đến là tội

1108

Xuân Trường trở về trong vòng tay người thân Chiều 30/1, cầu thủ Lương Xuân Trường trở về nhà tại thành phố Tuyên Quang sau hơn 3 tháng xa nhà. Đội trưởng U23 được người dân thành Tuyên đón từ Km 18 – Đội Bình.

Chiều 30/1, cầu thủ Lương Xuân Trường trở về nhà tại thành phố Tuyên Quang sau hơn 3 tháng xa nhà. Đội trưởng U23 được người dân thành Tuyên đón từ Km 18 – Đội Bình (cổng chào vào tỉnh).

Đoàn người kéo dài cả cây số, người dân cũng đứng tấp nập hai bên đường hô vang tên cầu thủ mỗi khi đoàn xe đi qua.

Khi đến thành phố, Xuân Trường chưa về nhà ngay mà đến báo công, dâng hương tại nhà thờ Bác Hồ. Sau đó, cầu thủ tham gia chương trình giao lưu tại quảng trưởng Nguyễn Thất Thành với sự tham dự của hàng nghìn người hâm mộ.

Trong khi đó ở nhà cầu thủ, người thân đã trang trí nhà cửa đón người con, người cháu trở về. Chia sẻ với phóng viên Zing.vn, chú ruột của tiền vệ cho biết: “Mỗi lần Trường về dù bận đến mấy vẫn giữ thói quen chạy tập thể dục hàng ngày, cháu bảo nếu không chạy thì chùn chân lắm”.

Xuân Trường trở về trong bầu không khí khá tĩnh lặng, chỉ có một vài người thân họ hàng đến chia vui. Cậu ôm chầm lấy người thân lâu ngày không gặp.

Những chiếc bằng khen từ ngày Xuân Trường tham gia các giải đấu được người thân treo trên sân khấu.

Nắm tay người bà đã ngoài 90 tuổi, cầu thủ hỏi thăm sức khỏe của bà và nói: “Lâu lắm rồi cháu chưa được cắt tóc”. “Đá ở tuyết lạnh như thế thì phải để tóc dài cho ấm chứ” – bà nội Xuân Trường vui vẻ đáp lại.

Ông Lương Bách Chiến – bố của Xuân Trường đến từng bàn cảm ơn sự quan tâm, cổ vũ của mọi người dành cho con trai của mình. “Bản thân tôi vẫn mong có một trận đấu xứng đáng hơn, công bằng hơn ở một điều kiện thời tiết thuận lợi thì các cháu sẽ có được kết quả tốt hơn”, ông Chiến chia sẻ.

Sau vài phút nghỉ ngơi hiếm hoi của cầu thủ, người hâm mộ đổ dồn về xin chữ ký và chụp hình.

Xuân Trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người trong thời gian vừa qua, sau đó xin phép được lên phòng nghỉ ngơi.

Do người hâm mộ quá đông và liên tục gọi tên cầu thủ ở trước cửa nhà khiến Xuân Trường trở lại để chụp ảnh và ký tặng. Nhật Hoa, một người may mắn nhận được chữ ký của đội trưởng U23 cho biết: “Khi biết tin hôm nay Xuân Trường về em đã đợi từ sáng ở quảng trường, sau đó về nhà anh để xin được chữ ký”.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn, ông Lương Bách Chiến cho biết hiện chưa nắm rõ được lịch trình hoạt động của Xuân Trường sắp tới nhưng Trường sẽ nghỉ ngơi ở nhà một vài ngày.

Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam thuộc lứa Học viện HAGL-JMG. Năm 2015, Xuân Trường cùng lứa cầu thủ khóa 1 học viện HAGL – JMG được chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đôn lên đá V.League 2015 trong màu áo câu lạc bộ HAGL. Ngày 28/12/2015, Xuân Trường chuyển sang thi đấu cho CLB Hàn Quốc Incheon United, đội đang thi đấu tại K League Classic, theo diện cho mượn trong 2 năm, với mức phí chuyển nhượng được cho là khoảng 300.000 USD/năm. Vào 21/12/2016, Xuân Trường chuyển từ Incheon United sang Gangwon FC dưới dạng hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm. Tuy nhiên trong năm 2017, Xuân Trường cũng chỉ được đá 3 trận ở Gangwon United, với thời gian 152 phút.

Bạn có biết: Bàn thắng quốc tế đầu tiên của Xuân Trường ghi cho ĐT Việt Nam vào lưới CHDCND Triều Tiên ngày 16/10/2016 trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Ngày sinh: 28/04/1995

Chiều cao: 1.78 m

Vị trí: Tiền vệ

Theo Zing