Xúc đông trước hình ảnh chó mẹ 2 chân không đi được vẫn lê chân cố kiếm thức ăn nuôi đàn chó con

16

Dù đã liệ t hai chi sau nhưng chó mẹ vẫn cố gắng l ê l ế t để đi kiếm thức ăn lấy sữa nuôi con. Tình mẫu tử quả thực chẳng thể phân biệt giữa người hay động vật, bản năng làm mẹ là nghĩa cử thiêng liêng trong giới tự nhiên.

Cố gắng l ê l ế t trên con đường đầy sỏi đá để tìm nguồn sống, chó mẹ may mắn được đội cứu hộ phát hiện và giải cứu, thử hỏi nếu không phát hiện sớm và kịp thời thì chú chó này và đàn con sẽ phải gặp những điều tồi tệ gì nữa…

Dân mạng xúc đông trước hình ảnh chó mẹ 2 chân không đi được vẫn cố kiếm thức ăn nuôi đàn chó con - Ảnh 1

Đàn chó con chưa mở mắt rên rỉ vì khát sữa được đội cứu hộ phát hiện và giải cứu trong rừng đầy sỏi đá.

Không rõ nguyên nhân khiến đàn chó gặp nạn nhưng chó mẹ thì đã bị liệ t 2 chi sau, đàn chó con thì mới đẻ vẫn chưa mở mắt.

Sau khi phát hiện động vật gặp nạn, trung tâm cứu hộ và đội y tế khu vực đã nhanh chóng đưa đàn chó về trạm y tế để kiểm tra và tiện chăm sóc.

Dân mạng xúc đông trước hình ảnh chó mẹ 2 chân không đi được vẫn cố kiếm thức ăn nuôi đàn chó con - Ảnh 2Hình ảnh chó mẹ gầy tong teo, người run cầm cập khiến ai nấy đều nao lòng

Đàn chó được các nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt, chó mẹ đã được s át khuẩn vết thương và tình trạng đôi chân đang được theo dõi.

Đàn chó con được ăn uống đủ đầy, nằm ngủ ngoan ngoãn cùng nhau trong thau lớn, hiện các chú chó đã mở mắt.

Dân mạng xúc đông trước hình ảnh chó mẹ 2 chân không đi được vẫn cố kiếm thức ăn nuôi đàn chó con - Ảnh 3Đàn chó có sức khỏe ổn định, tuy vậy chó mẹ vẫn đang được các nhân viên y tế theo dõi và điều trị riêng.

Dân mạng xúc đông trước hình ảnh chó mẹ 2 chân không đi được vẫn cố kiếm thức ăn nuôi đàn chó con - Ảnh 4

Dù đã được đưa tới nơi an toàn để điều trị nhưng khi nhìn lại hình ảnh chú chó mẹ bị liệ t nhưng vẫn cố l ê l ế t kiếm đồ ăn nuôi đàn con lại khiến chúng ta phải nao lòng cảm động. Điều này cũng khiến nhiều người nhận ra rằng tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, nó không chỉ tồn tại ở con người mà ngay cả động vật cũng có tình thân và giữa chúng luôn có sự gắn kết.