Yến Nhi đã 3 tuổi, phổng phao, xinh xắn hết nấc trong đám cưới mẹ Thanh Tâm

159

Cuối tháng 3 vừa qua, cô nàng xinh đẹp Phạm Thanh Tâm – mẹ nuôi của em bé Lào Cai Thào Thị Yến Nhi đã lên xe hoa về nhà chồng. Sau 2 năm nhận chăm sóc Yến Nhi, Thanh Tâm đã dùng trái tim nhân ái của mình để thay da đổi thịt cho em bé suy dinh dưỡng ngày nào. Giờ đây, dù vẫn chưa biết đi hay biết nói, nhưng Yến Nhi đã hồng hào bụ bẫm hơn, biết vui cười hạnh phúc. Và cô bé cũng rất ngoan trong lễ ăn hỏi của mẹ nuôi Thanh Tâm.

Em bé Lào Cai suy dinh dưỡng ngày nào nay đã 3 tuổi, xuất hiện xinh xắn như công chúa trong lễ vu quy của mẹ nuôi - Ảnh 1.

Yến Nhi xuất hiện như vị khách nhí đặc biệt trong ngày vui của Thanh Tâm.

Em bé Lào Cai suy dinh dưỡng ngày nào nay đã 3 tuổi, xuất hiện xinh xắn như công chúa trong lễ vu quy của mẹ nuôi - Ảnh 2.

Em bé suy dinh dưỡng ngày nào nay đã hồi sinh, trông mẹ con Yến Nhi thật xinh đẹp hạnh phúc.

Bé Yến Nhi được diện váy đỏ cùng với mẹ Thanh Tâm, tuy em vẫn chưa hồi phục hoàn toàn do di chứng bại não, nhưng gương mặt xinh xắn bụ bẫm khiến ai trông thấy cũng ấm lòng. Vậy là Yến Nhi đã hơn 3 tuổi rồi đấy, chỉ thiệt thòi là em không thể phát triển trí não lẫn thể chất như bao bạn khác đồng trang lứa. Suốt thời gian qua, Thanh Tâm vẫn luôn kiên nhẫn, âm thầm đưa Yến Nhi đi chữa trị khắp nơi, khiến bao người nể phục vì tâm hồn thiện lương như chính tên của cô vậy.

Em bé Lào Cai suy dinh dưỡng ngày nào nay đã 3 tuổi, xuất hiện xinh xắn như công chúa trong lễ vu quy của mẹ nuôi - Ảnh 3.

Em bé Lào Cai suy dinh dưỡng ngày nào nay đã 3 tuổi, xuất hiện xinh xắn như công chúa trong lễ vu quy của mẹ nuôi - Ảnh 4.

Mẹ nuôi Yến Nhi rực rỡ ngày xuất giá theo chồng.

Giờ Yến Nhi đã có đủ đầy cả bố lẫn mẹ, chồng của Thanh Tâm có lẽ cũng rất yêu thương con gái nuôi, cả gia đình nhỏ cùng bên nhau hạnh phúc trong đám cưới. Các mẹ bỉm chen nhau gửi lời chúc mừng đến mẹ con Thanh Tâm dưới những bức hình hiếm hoi Tâm đăng trên FB cá nhân. Hi vọng rằng em bé Lào Cai sẽ được bù đắp nhiều tình thương hơn nữa, khi có thêm một người bố nuôi và tổ ấm mới viên mãn.