15 Ngày Đầu Tháng 10/2020: 3 Con Giáp Tài Lộc Đỏ Chót, Tiền Ập Xuống Đầu, Vàng Rải Khắp Sân

20

Tiền chất như núi, cứ vơi lại đầy, tiêu mãi không hết chính là phúc lộc trời cho 3 con giáp may mắn nhất 15 ngày đầu tháng 10 năm Canh Tý 2020.

con giap may man 1

Chẳng những thu nhập tăng vọt, Dần còn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tình duyên đỏ chót như son – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Có chí hướng, có gan làm giàu và cực khôn ngoan nên người tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao, cuộc đời ngập trong vinh hoa phú quý. Canh Tý 2020 là năm may mắn của Dần nên con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, thu về món lợi nhuận khổng lồ.

Đặc biệt, trong nửa đầu tháng 10 Dần sẽ được lộc trời ban, thăng hoa viên mãn. Chẳng những thu nhập tăng vọt, Dần còn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tình duyên đỏ chót như son bên một nửa tâm đầu ý hợp.

con giap may man 2

Thăng chức tăng lương, tiền ùa vào két chính là lộc lá trời cho Dậu – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Thuở đầu lập nghiệp khá chật vật nên người tuổi Dậu phải đối mặt với vô số khó khăn. Tuy nhiên, từ ngưỡng 25 trở đi con giáp hiền lương này sẽ có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, đời sang trang viên mãn.

Số trời đã định, trong 15 ngày tới con giáp giàu sang này sẽ vận đỏ như son. Quý nhân giúp đỡ, bề trên chiếu cố nên Dậu sẽ có cơ hội nghìn năm có một để vận trình tài lộc thăng hoa. Thăng chức tăng lương, tiền ùa vào két chính là lộc lá trời cho Dậu.

con giap may man 3

Mão hãy chớp lấy thời cơ để làm giàu bởi không chỉ 15 ngày tới mà những tháng cuối năm Mão sẽ nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Vận may soi chiếu, trời Phật nâng đỡ nên con giáp may mắn này sẽ có những tháng năm ấm êm viên mãn. Chỉ cần vững tin vào chính mình Mão sẽ đầu tư đâu thu lời đấy, càng về cuối năm Canh Tý 2020 càng đắc tài đắc lộc.

Thừa thắng xông lên, trong nửa đầu tháng 10/2020 con giáp giàu sang này sẽ muốn gì được nấy. Thế nên, Mão hãy chớp lấy thời cơ để làm giàu bởi không chỉ 15 ngày tới mà những tháng cuối năm Mão sẽ nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả!