Cày Phim Đêm

VỤ TAI NẠN TỐI QUA CÓ 3 NGƯỜI KHÔNG QUA KHỎI, 1 NGƯỜI TẠI CHỖ, 2 NGƯỜI TẠI BỆNH VIỆN, TÀI XẾ CÓ DẤU HIỆU RƯỢU BIA

211

Trong vụ ô tô Santa Fe tô.ng hàng loạt xe máy ở Hà Nội, ngoài 1 п.ạп пʜâп τử νσηɠ tại hiện trường, có 2 п.ạп пʜâп đã τử νσηɠ trên đường đi cấp cứu.

Tối 28/7, tại nút giao Quang Trung – Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội xảy ra vụ TNGT liên hoàn khi một xe ô tô Santa Fe tô.ng hàng loạt xe máy.

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, hiện nay đã có 3 người τử νσηɠ trong vụ ta.i n.ạn thương tâm này.

Cụ thể, 1 п.ạп пʜâп τử νσηɠ tại chỗ, 2 п.ạп пʜâп không qua khỏi khi trên đường tới bệ.nh viện.

Hiện trường vụ ta.i n.ạn kh.iển 3 người τử νσηɠ ở quận Hà Đông (TP Hà Nội)

Thông tin ban đầu, vụ ta.i n.ạn xảy ra vào lúc 20h30 ngày 28/7 tại ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm (còn gọi là Nhà thi đấu Hà Đông).

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Santa Fe di chuyển đến nút giao Quang Trung – Ngô Thì Nhậm thì bất ngờ tô.ng liên hoàn nhiều xe máy trên đường.

Sau đó, chiếc xe này tiếp tục lao về phía trước và chỉ dừng lại khi có một ô tô mang BKS màu đỏ chặn lại.

Tại hiện trường, 3 xe máy nằm ở giữa đường và hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. Vụ ta.i n.ạn kh.iển 1 người bị thương nặng, không qua khỏi và 2 người τử νσηɠ trên đường tới bệ.nh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhAпʜ chóng có mặt, điều tra ngu.yên nhân và giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Có mặt tại hiện trường, PV ghi nhận một chiếc xe ôtô Santa Fe màu đen đã tô.ng vào hàng loạt phương tiện đang dừng đèn đỏ tại ngã tư kh.iển 4 ô tô và 7 xe máy hư hỏng nặng.

Nghi vấn người tài xế xe Santa fe màu đen đã điều khiển phương tiện trong tình trạng say xỉn và không làm chủ được tố.c đ.ộ nên đã đâm vào nhiều xe phía trước. Hiện tại lực lượng chức năng đang khẩn trương xử lý vụ việc và phân luồng giao thông.